8 Vấn đề sẽ định vị các thành phố trong những năm 2020

theo bản chất của chúng ta, những thành phố năng động và trực tiếp bộc phá, rũ bỏ quá khứ và không ngừng sáng tạo để đối mặt với tương lai. Nhưng một cái gì đó dường giống như xảy ra với những thành phố của Hoa Kỳ vào thập kỷ qua, một loại ứ đọng trước việc bứt phá nhanh gọn. Điều này xuất hiện vẻ phản trực giác, quan tâm đến mức độ đột phá của đô thị Mỹ, từ việc giới thiệu các technology mới mẻ cũng như khởi nghiệp đến thiết kế sự bùng nổ công cộng cư vinhomes gallery giảng võ , không nghỉ sự hiền khô và tăng giá thuê . Nhưng hết lần này mang lại lần khác, những TP. Hồ Chí Minh sẽ phản ứng nhiều hơn là vận hành.

chắc hẳn rằng đó không phải là sự việc bế tắc các như nó sẽ đưa ra các quyết định gian truân. Rất có thể cho rằng, các thành phố của Hoa Kỳ nhìn thấy mình trong một lập trường phản ứng trong quãng các năm 2010: nỗ lực phục hồi từ suy thoái kinh tế cũng như sụp đổ môi trường Nhà Phố , cố gắng lời giải và điều hòa những technology còn mới , làm công việc để tạo nên tiềm năng bỏ ra trả và vô tư , và tìm ra cách để tránh xa hoạt động giống như thường lệ khi đối mặt với rủi ro khủng hoảng nhiệt độ .

đối với số đông nhiều phần, nhiều TP.HCM và những ngôi nhà chỉ huy của chúng ta sẽ nhầm lẫn băng qua tất cả những bứt phá này. Xuất hiện đôi khi một ánh sáng rực rỡ tỏa nắng, lập trường anh dũng, hoặc cơ chế tiến bộ? Dĩ nhiên. Nhưng các TP.HCM xuất hiện đúng là chi các chọn gian khổ, táo bạo, dũng cảm để nắm lấy tương lai? Nhìn trong tàu điện ngầm thành phố Hồ Chí Minh New York , đc mang đến khi là biểu tượng của đô thị Mỹ. Những vấn đề của chính nó cũng được minh chứng trong vô số nhiều năm, cũng như chưa có nhà chỉ đạo nào cho biết thêm sự gan góc nhằm khắc phục nó. Hoặc triển khai cuộc khủng hoảng rủi ro vô gia cư nằm Los Angeles , San Francisco cũng như vô số thành phố rộng lớn khác của khách hàng. Xuất hiện bao nhiêu chính trị gia tăng cường thiết kế căn nhà nằm hỗ trợ và giá thành hợp lý rộng nằm quy mô mà cuộc rủi ro đòi hỏi?

các năm 2020 sẽ chỉ đơn giản là, còn nếu như không, không chắc chắn thêm 10 trước đó, với khá nhiều thông tin gần giống mũi nhọn tiên phong. Nhưng thời điểm nhằm đưa ra nhiều lựa chọn khó khăn có thể đã dứt. Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh sẽ yên cầu phải xuất hiện hành động táo bạo để đối mặt cùng với các thách thức mà mọi người gặp phải, đặc biệt là việc tính toán cùng với biến hóa nhiệt độ cùng một hành tinh ấm hơn bao giờ hết. Dưới đây là các thông tin chính mà các căn nhà chỉ huy TP.HCM tiếp tục buộc phải tuyên chiến và cạnh tranh trong thập kỷ tới.

không tồn tại xe hơi hay tập trung trong xe hơi

Người đi xe đạp đi làm nằm London vào năm 2014.Shutterstock

Đây được xem là thắc mắc trung tâm của rất nhiều thị trưởng, ngôi nhà quy hoạch cũng như công dân hỏi về phong thái họ cai trị cũng như nơi chúng ta sống. Mọi người tiếp tục không ngừng gấp rất nhiều lần số lượng xe con và phát triển nội khu xe hơi vào một thập kỷ rủi ro khí hậu ngày càng trở nên tồi tệ, tắc nghẽn cơ sở giao thông và ô nhiễm và độc hại không khí , hoặc cả nhà sẽ định vị lại cơ sở giao thông cũng như đi lên thành phố Hồ Chí Minh để ưu tiên đi tới và an toàn cho người đi bộ ? Sự có của không ít phương nhanh tự trị cũng như sự sẵn có ngày càng tăng của xe điện dường như chỉ ra một đường giữa, một tương lai của các chiếc xe an toàn rộng cũng như ít ô nhiễm và độc hại rộng mà không phải một sự bộc phá sắm sửa vào cách các thành phố Hồ Chí Minh của người tiêu dùng ngắm.

Nhưng thái độ đó mà chúng ta có thể chờ đón, rằng tập hợp hiện nay yên cầu phải sửa đổi, chứ không phải đại tu cả hai đưa ra những đưa ra quyết định gian truân cũng như bỏ qua sự tăng lên nhanh chóng và chiến thắng của chế độ đô thị không tồn tại xe hơi. Vài năm trở lại đây đã chứng kiến ​​một danh mục những sáng kiến ​​đã hình thành nằm những thành phố Hồ Chí Minh lớn tại trái đất, gồm các khu vực không tồn tại khí thải , giá tắc nghẽn , quá cảnh xe buýt gọn cũng như san sẻ xe đạp . Nó cũng được bằng chứng rằng các khu vực đô thị đi bộ có giá trị rộng, về cả Bất Động Sản Nhà Đất và hoạt động Thương mại dịch vụ. Shop chúng tôi biết độc hại bầu không khí chính là cuộc khủng hoảng rủi ro nghiêm trọng và khí thải cơ sở giao thông đã trở thành nguồn phát thải carbon lớn nhất trong các TP.HCM của công ty chúng tôi . Sự tăng lên nhanh gọn đc dự đoán vào doanh số bán xe đạp điện cho biết thêm sự khao khát của nhiều bạn khái niệm một sự thay thế quá cảnh không có xe hơi. Các ngôi nhà chỉ đạo TP.HCM, cũng như nhiều căn nhà lãnh đạo nước nhà, tiếp tục rất cần được đại tu hệ thống tài trợ quá cảnh của chúng tôi, chấm dứt mở rộng đường cao tốc và suy nghĩ về xây dựng cũng như phân vùng bền bỉ rộng nhằm tạo nên bước nhảy vọt lớn như thế. Nhưng ngày càng trở nên, chưa làm cái gi có vẻ giống như chính là ngõ cụt.

Sự trỗi dậy của thành phố Hồ Chí Minh tự được mang lại

vào tấm hình ngày 14 tháng hai năm 2017 này, một tầng thượng được phủ những tấm pin mặt trời trên Sân hải quân Brooklyn ở New York.AP

thời điểm đầu năm nay, một báo cáo của liên minh C40 về nhiều TP.HCM vận hành để hạn chế khối lượng khí thải carbon cũng như biến đổi khí hậu, có tựa đề khi là Tương lai của tiêu dùng khu đô thị nằm một trái đất 1,5 độ C , đã tìm thấy rằng 85% khối lượng khí thải liên quan cho hàng hóa và phục vụ ở các TP.HCM này được tạo ra ra ngoài giới hạn TP. Hồ Chí Minh. Những TP.HCM xuất hiện phạm vi kinh tế tài chính rộng lớn cũng như dấu chân thị trường đáng kể, trở thành tồi tệ hơn những bởi khối lượng carbon đáng kể đc đốt nằm khu vực khác để được cung cấp năng lượng. Đó là Vì Sao Lý Do thập kỷ này sẽ chứng kiến ​​sự đột phá gia tăng theo hiệu suất cao năng lượng⁠ phát hiện mã công trình xanh của New York, hoặc đưa ra quyết định cấm khí tự nhiên của Berkeley trong số tòa nhà mới ⁠ đặc biệt là khái niệm nhiều TP.HCM trang nghiêm về sự việc cắt giảm khí thải ( nhiều thành phố Hồ Chí Minh của Mỹ sẽ ký cam kết chuyển sang ánh sáng tái tạo nên hoàn toàn ).

Tyson Woeste , đối tác liên doanh với Fifth Wall, một nhà dự án trong công nghệ BĐS, cho thấy hiệu suất cao sẽ là việc lớn. Ngành công nghiệp Bất Động Sản tiêu thụ 40% tổng ánh sáng tại trái đất, thải ra 30% tổng lượng carbon dioxide cũng như sử dụng 40% tổng số vật liệu thô, ông nói. Công ty quy hoạch cũng như tàn phá chỉ chiếm 25 mang đến 35 Phần Trăm gồm chất thải đc tạo nên ở một trong những môi trường nhất định. Bởi vậy, nếu như cả nhà muốn đạt đc tân tiến vào cuộc rủi ro khủng hoảng nhiệt độ sắp xảy ra, giao dịch hoạt động mới nhất của bạn cần được thay đổi triệt nhằm vào nghành hoạt động BĐS.

Nhưng, giữa những gì hoàn toàn có thể là 1 trong bước xanh nhất mà những TP.HCM có thể thực hành, nhiều bạn sẽ xúc tiến các cơ chế và sự đi lên sẽ không riêng khiến giảm việc sử dụng điện vào giới hạn TP.HCM, mà còn phải không nghỉ sản lượng điện địa phương. Mọi người đang nằm thời gian mà thị hiếu cũng như technology đáp ứng: năng lượng mặt trời ngày càng trở nên rẻ hơn , việc lắp đặt ánh sáng mặt trời đô thị ngày càng trở nên phổ biến (đặc biệt khi là những dự án năng lượng mặt trời cho phép người đi thuê khai quật ánh sáng tái tạo), và những event thử nghiệm đang tiến hành nhằm tạo ra nhiều vi hạt ánh sáng đô thị .

Điểm sau cùng đó có thể là một điểm nhấn nhất; vào hoàn cảnh đổi khác nhiệt độ cũng như nhiều loại dứt điện được nhìn thấy ở nhiều phòng như Bắc California, các TP. Hồ Chí Minh sẽ muốn điều hành và kiểm soát nhiều hơn thế nữa đối với việc sản xuất và phân phối điện . Audrey Lee, phó quản trị của Sunrun, một chủ lắp đặt tập hợp năng lượng tái tạo, nói rằng cùng với nguy cơ cháy rừng ngày càng tăng nằm California, cô đã thấy trở nên nhiều khách du lịch hàng tìm giải pháp thiết kế tập hợp pin bên trời và pin. Cô dự đoán rằng ánh sáng bên trời trên mái nhà với 1 pin dự trữ tiếp tục rẻ hơn điện vào một trong những năm (đặc biệt khi là so với việc trả tiền nhiên liệu cho một máy phát điện diesel khi lưới điện bị hỏng). Nhiều TP. Hồ Chí Minh sẽ xem technology này khi là khả năng để cắt giảm khí thải cũng như trở nên bền bỉ hơn?

chúng ta có thể sống cùng nhau không?

lên kế hoạch của AFC 2040 định vị TP.HCM này là một trong số ít những người ở Hoa Kỳ đề xuất giáo dục cũng như có khả năng vượt sang 1 lên kế hoạch quy mô rộng lớn để giải quyết những vấn đề khẩn cấp mà nhiều TP. Hồ Chí Minh Mỹ phải đối mặt.Shutterstock

trong những thử thách rộng lớn nhất khái niệm những thành phố Hồ Chí Minh sắp đến sẽ là độ phủ sóng cũng như việc theo đuổi nhiều thành phố Hồ Chí Minh cung cấp những nhà nằm rộng mang lại mọi người. Việc phân vùng, hoặc bộc phá các quy tắc quy hoạch để cho phép quy hoạch cao hơn, chi chít rộng và nhiều đơn vị hơn trong một lô, tiếp tục vẫn là 1 vấn đề gây tranh cãi nhất đối với nhiều nhà lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, khi cư dân trong các trung tâm người ở một gia chủ tiếp tục đẩy lùi nhiều cố gắng tăng cường cũng như phong phú hóa.

Đây chính là cuộc tranh luận quan trọng đặc biệt bởi vì rất nhiều thông tin khác chi tiết luôn mang lại việc theo đuổi nhiều căn nhà ở trong giới hạn thành phố: di chuyển công bình và kinh tế, cắt giảm khí thải carbon cũng như xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông như thế kỷ 21. Kế hoạch cấp tiến năm 2040 của thành phố Minneapolis , sẽ chia rẽ tất cả TP. Hồ Chí Minh, lệnh cấm toàn bang của Oregon đối với việc phân vùng một gia đình cũng như California sẽ đấu tranh để băng qua luật liên quan về đi lên đi theo triết lý quá cảnh chỉ đơn giản là nhiều chương đầu tiên trong trận chiến giữa những thành phố để bứt phá cách thức cũng như nơi mọi người thiết kế nhà trong tương lai. Nơi đây Tại Sao Vì Sao YIMBYism (hoặc xuất hiện vào sân sau của tôi, một trào lưu chính trị giúp đỡ thiết kế căn nhà ở ngày càng trở nên xum xê hơn) rất có thể là 1 phần dài lâu của chính trị đô thị tiến bộ trong không ít năm tới.

quyết định các gì để tiết kiệm ngân sách cũng như những gì nhằm lại phía sau

1 căn hộ đến thuê biển hiệu đc nhìn thấy trong một con đường bị ngập lụt do sự kết hợp của quỹ đạo mặt trăng tạo ra thủy triều cao đi theo đợt cũng như điều mà nhiều bạn tin là mực nước biển dâng cao do thay đổi nhiệt độ vào ngày 30 tháng 9 năm 2015 tại Fort Lauderdale, Florida.các thương hiệu đẹp

các năm 2010 khi là thập kỷ khi những cơn sốt mạnh , cháy rừng nằm California cũng như lũ lụt nằm Trung Tây cho thấy thêm rõ ràng rằng sự bứt phá khí hậu đang xảy ra ở hiện nay. Khi thời kỳ đó tăng cường vào nhiều năm 2020, việc này tiếp tục có nghĩa là thay đổi mô hình khối lượng mưa, lũ lụt nhiều hơn thế (đặc biệt khi là nằm Trung Tây), các cơn bão rộng cũng như cuối cùng khi là ít đất rộng . Đối với tương đối nhiều TP.HCM, đặc biệt là các thành phố ven biển thấp như New York và New Orleans, việc này đồng nghĩa sự khởi đầu của những đưa ra quyết định rất khó khăn. Một vài, giống như Miami, tiếp tục tiến hành đầu tư vào hạ tầng cơ sở , gồm có nhiều bức tường biển, máy bơm cũng như những dòng thiết bị khác nhằm giữ nước. Nhiều người khác hoàn toàn có thể nhìn trong sự rút lui đc quản lý , từ bỏ những hiệp hội cộng đồng và khu phố bên bờ biển khi Ngân sách gia tăng, được cung cấp phục vụ và thường xuyên quy hoạch lại là rất nhiều.

không chỉ dự án trong nhiều cách bảo vệ như những bức tường tại biển , mặc dầu những ước tính từ hợp tác các ngôi nhà có khoa học tâm điểm cho thấy thêm rằng trong năm 2045, lũ lụt tăng tốc do biến đổi nhiệt độ tiếp tục dẫn cho thiệt hại gia sản 135 tỷ đô la và buộc 280.000 người Mỹ phải thích nghi ngại di dời . Những TP.HCM tiếp tục vật lộn với hàng loạt thử thách gợn lên từ chốn nước dâng cao. Làm ra sao nhằm các bạn bảo vệ những mốc bị đe dọa bởi lũ lụt ? Làm thế nào nhằm các bạn thay thế sửa chữa doanh thu thuế gia tài từ gia tài bờ dòng sông bị mất? Làm như thế nào nhằm các bạn chặn đứng làn sóng của những gì mà những nhà nghiên cứu cũng như các người ủng hộ đã đặt tên nhiệt độ khí hậu , sự thay thế của rất nhiều cộng đồng nghèo bởi các quý khách giàu tìm tòi quỹ đất cao? Người tị nạn nhiệt độ tiếp tục sống ở đâu? Nhân sự tăng thêm vào cuộc khủng hoảng khí hậu sẽ đòi hỏi chính phủ liên bang phải nhanh chóng nghĩ về lại về phong thái hệ thống bảo hiểm lũ lụt và tài trợ tái đi lên hiệp hội cộng đồng của người tiêu dùng được ưu tiên và giải ngân , cũng như sẽ chăm sóc xem các thành phố Hồ Chí Minh phản ứng như thế nào với cuộc khủng hoảng rủi ro đang ra mắt chậm chạp này.

thách thức ngày càng cao

Người lái xe tạm dừng nằm một giao lộ phòng xuất hiện biển báo hiển thị nhiệt độ trong ngày 20 tháng 6 năm 2017 trên Phoenix, Arizona.nhiều hình ảnh đẹp

nhiệt độ cụ thể sẽ là điểm định vị đến thập kỷ tiếp theo của thiên nhiên đô thị. Và nhiệt độ không giảm rất có thể ngày càng xác định địa chỉ và thời điểm chúng ta có thể sinh tồn vào thị trường đô thị. Các thành phố đang được trải qua không ít ngày nóng ran kỷ lục, dẫn mang đến các đợt kéo dài 100 độ cộng với các ngày ở các TP. Hồ Chí Minh giống như Austin cũng như những đợt nắng cháy hiếm hoi vào lịch sử hào hùng ở nhiều phòng như Bắc Âu . Đi theo thời điểm, khi khí hậu trung bình tiếp tục tăng, việc đó đồng nghĩa căng thẳng cũng như bệnh tật chi tiết cho nhiệt nhiều hơn nữa, giảm lưu khối lượng chân và hoạt động tài chính vào giữa trưa cũng như ít giờ hơn cho quá trình. Những TP. Hồ Chí Minh giống như Phoenix đang chứng kiến ​​hoạt động chuyển hẳn qua buổi sáng sớm và đêm khi ngày hạ trở nên nóng hơn . Nhịp điệu của cuộc sống hoàn toàn có thể bắt đầu bứt phá để đảm bảo cùng với các ngày và đêm nóng rộng, đồng nghĩa một sự bộc phá tương ứng trong các dịch vụ cũng như hoạt động của thành phố.

giống như là rất nhiều nhiều bộc phá này, một nhiệt kế không nghỉ có nghĩa là tai hại tăng lên của bất công nhiệt độ. Các hiệp hội chưa đc dự án vào lịch sử vẻ vang, đã thiếu các khu dã ngoại công viên, cây bao che và những cấu trúc bóng râm rất có thể nhằm giảm sút những ngày nóng và nóng hơn, sẽ phải chịu chứa đựng nhiều rộng do những thông tin y tế quá nóng và chi tiết. Giảm khí thải carbon để hạn chế biến hóa nhiệt độ là bước quan trọng nhất, nhưng các góc độ khác của thiết kế khu đô thị, như lắp đặt vỉa hè phản chiếu cũng như trồng cây, cần được được tăng nhanh sẽ giúp bất kỳ đối phó cùng với tương lai của các ngày lạnh mát.

Người cao quý vào thành phố

nhà nằm đẳng cấp tiếp tục chính là vấn đề quan trọng khi dân số Mỹ già đi.Shutterstock

Một trong những thay đổi nhân khẩu học trọng điểm nhất, sóng thần bạc của không ít người bùng nổ trẻ em già cũng như nghỉ hưu cũng như những như thế hệ khác tiếp tục tác động mang đến giang sơn nói riêng và những thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đến năm 2038, đi theo tìm tòi của nội khu nghiên cứu căn nhà nằm Harvard , số hộ gia chủ từ 70 mang đến 79 tiếp tục đạt 10,7 triệu cũng như số hộ gia chủ từ 80 tuổi trở lên dự kiến ​​đạt 17,5 triệu, chiếm 12% số hộ gia đình ở Mỹ, 57 xác suất trong những số ấy sẽ bao gồm một người sống một mình.

điều này có chân thành và ý nghĩa rộng lớn khái niệm nhiều TP. Hồ Chí Minh. Người cao siêu sẽ tiếp cận nhiều dịch vụ giao vận cũng như kiểm tra sức khỏe thế nào? Bọn họ sẽ già đi cũng như duy trì nhà của bọn họ lâu dài, và nếu như vậy, điều gì xảy ra khi cổ phiếu ngôi nhà ở một gia đình Chi tiêu hợp lí không đc truyền lại mang đến như thế hệ tiếp theo ? Ngoài ra còn tồn tại sự chênh lệch mức thu nhập vô cùng lớn Một trong những các cụ tiếp tục nghỉ hưu trong tương lai, bỏ ra nhiều thử thách bổ sung cập nhật để được cung cấp phục vụ y tế cũng như cộng đồng.

Bất bình đẳng kinh tế tài chính, tập kết công việc và AI

Nhóm đổi mới kinh tế tài chính

Người Mỹ phải nhìn thấy với bất bình đẳng mức thu nhập cực đoan ngày nay. Nhưng chắc hẳn rằng đáng băn khoăn lo lắng hơn nữa là sự bất bình đẳng tài chính đã tạo ra sự bất bình đẳng theo không gian ra sao. Đi theo tìm tòi trở lại đây của Viện Brookings, năm 2017, rộng 50% số việc khiến cách tân của Hoa Kỳ (được định nghĩa là sự việc khiến trong 13 ngành công nghiệp R và D technology cao nhất, tối đa của quốc gia) đã tập trung chỉ vào 41 quận. Việc đó đã tạo nên một tình huống giữa hai thành phố, nơi các TP.HCM rộng lớn như San Francisco phải đối mặt cùng với Chi tiêu hội họp không ngừng vọt, giá Bất Động Sản lố bịch và rủi ro khủng hoảng di dời, tiềm năng bỏ ra trả cũng như vô gia cư, mà các người khác ở những trung tâm công nghiệp trước đây, nhất là các dân ở khu vực vùng quê suy thoái kinh tế tài chính, đấu tranh nhằm quy hoạch sự thịnh vượng phù hợp, đa dạng, công nghệ cao cho cả bất kỳ. Nó cũng phân tích và lý giải về việc thất bại của Amazon HQ2 , và sự bực bội hiện nay đối với xí nghiệp sẽ hứa của Foxconn : các TP. Hồ Chí Minh đang được tuyệt vọng khi sức hút những quá trình công nghệ cao, vì nhiều bạn coi đây là vui chơi duy nhất vào thị trấn.

theo rất nhiều chuyên gia, về sau, trí năng nhân tạo ra (AI) có thể đẩy các công nhân ra khỏi quá trình của họ, đe dọa sự bất bình đẳng nhiều hơn thế cũng như làm những TP.HCM tập trung hơn trong phát triển kinh tế. Mark Muro trên Viện Brookings nói với Curbed rằng trong những khi nhiều tiến bộ cũng như Xu thế tài chính của các năm 2010 ủng hộ những quận đổi mới tập trung ở nhiều thành phố Hồ Chí Minh, cũng như làm công việc chống lại chế tạo ở khu vực nông thôn, thời buổi sắp của AI sẽ phá vỡ nhiều lên kế hoạch trên toàn ban.

Đây chính là câu chuyện về thành phố Hồ Chí Minh. Trong những khi robot cũng như tự động hóa tiếp tục ở những TP. Hồ Chí Minh nhỏ, AI tiếp tục tác động đến nhiều loại các bước cũng như ngành nghề khác nhau, gồm cả những các bước được tiến hành bởi nhân viên công sở nội khu và chuyên viên văn phòng ngàn năm, dịch vụ bài bản khu đô thị rộng.

báo cáo của Muro không cụ thể ràng buộc sự gia tăng của AI với mất việc khiến, chỉ gợi ý rằng nó tiếp tục phá vỡ nhiều ngành công nghiệp. Nhưng điều này có nghĩa là số phận của rất nhiều thành phố tiếp tục gắn chặt không chỉ có thế với sự nắm bắt technology cũng như vô tư của họ; đầu tư trong cải tiến và giáo dục hoàn toàn có thể tạo ra sự nghiệp ổn định, lương cao, công nghệ cao? Alec MacGillis của ProPublica sẽ viết trở lại đây rằng sự bất bình đẳng vào khu vực đang được tăng lên là câu chuyện của thời gian cả nhà. Những thành phố sẽ có thể khai quật công nghệ nhằm đảo ngược xu hướng này?

song mắt trên bầu trời được tìm thấy nằm nhiều thành phố Hồ Chí Minh China tiếp tục đi quốc tế?

Mái của một tòa ngôi nhà văn phòng được bao bọc bởi những camera an ninh đoạn phim ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc trong ngày 29 tháng 5 năm 2019.Barcroft media qua Getty Images

sự đi lên chưa mỗi xuất hiện vào lịch sử hào hùng của không ít TP. Hồ Chí Minh Trung Quốc, cũng như sự lan rộng ra tuyệt vời của giao vận vô số và con đường sắt cao tốc bên phía trong và giữa chúng là một mẩu chuyện định vị của rất nhiều năm 2010. Sự giàu sang và hoạt động kinh tế tài chính đc tạo ở đó đã đánh giá lại các vùng rộng của nền kinh tế tài chính thế giới, cũng như sẽ sẽ khiến như vậy. Nhưng một góc độ khác của chủ nghĩa khu đô thị Đài Loan Trung Quốc cũng sẵn sàng Viral nhanh chóng: một sự pha trộn công nghệ cao của nhận dạng gương mặt, học máy, máy quay video clip giá rẻ cũng như giám sát ở trong phòng nước.

giống như New York Times và các người khác sẽ để ý, những căn nhà chỉ đạo China đã xây dựng tập hợp an ninh technology mới nhất vào lịch sử vẻ vang , cũng như không chỉ sẵn sàng lan rộng nó, mà còn phải xuất hiện những bước chuyển lớn để xuất đi nó . Và trước lúc người Mỹ cũng như nhiều người khác ở phương Tây dán nhãn cho tập hợp dystopian này, trước tiên cả nhà nên nhìn vào bản thân cũng như các TP. Hồ Chí Minh của chính mình, và khiến ra làm sao một hệ thống an ninh tận nơi nhanh gọn bén rễ.

Giữa công nghệ nhận dạng gương mặt ( cũng được dùng vào ngôi nhà nằm chung ), những camera an ninh gia đình như Ring ( vận hành rất nghiêm ngặt cùng với cơ quan thực thi pháp lý ) cũng như pha trộn giữa học máy, cảm giác của mắt laptop và Thương mại dịch vụ được phát hiện trong những siêu thị công nghệ cao giống như Amazon Go , Mỹ đang dần chi nhiều câu hỏi trọng điểm về quyền công dân. Các TP. Hồ Chí Minh của Mỹ hoàn toàn có thể khi là khu vực thí điểm xem liệu những công nghệ này tiếp tục được triển khai xuất hiện trọng trách hay không, cùng với nhiều giải pháp bảo vệ phù hợp hay chưa được kiểm soát và điều hành.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7085 *