Bạn gái mới thân vợ cũ Chi Bảo

Không chỉ đi ăn chung, Lý Thùy Chang còn liên tục tương tác với vợ cũ Chi Bảo trên mạng xã hội và bày tỏ sự ngưỡng mộ nhan sắc của chị.

Những bức ảnh trong phòng tập của chị Hồng Loan, vợ cũ diễn viên Chi Bảo, khiến khán giả ngưỡng mộ. Người yêu mới của Chi Bảo là doanh nhân Lý Thùy Chang cũng xuýt xoa trước hình thể săn chắc, cơ bụng sáu múi của chị. Cô thốt lên: Tôi là người mê thể thao từ bé nhưng khi gặp chị Loan cũng teo cơ luôn. Lý Thùy Chang không ngại thể hiện tình cảm với vợ cũ của bạn trai trên mạng xã hội.

Những bức ảnh trong phòng tập của chị Hồng Loan, vợ cũ diễn viên Chi Bảo, khiến khán giả ngưỡng mộ. Người yêu mới của Chi Bảo là doanh nhân Lý Thùy Chang cũng xuýt xoa trước hình thể săn chắc, cơ bụng 'sáu múi' của chị. Cô thốt lên: "Tôi là người mê thể thao từ bé nhưng khi gặp chị Loan cũng 'teo cơ' luôn". Lý Thùy Chang không ngại thể hiện tình cảm với vợ cũ của bạn trai trên mạng xã hội.

[Caption]x

Hôm 5/1, Chi Bảo chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên vợ cũ và bạn gái mới trong bữa tiệc tiễn con trai Gia Cát trở về Anh du học sau kỳ nghỉ lễ. Lý Thùy Chang tươi cười rạng rỡ khi chụp ảnh kỷ niệm. Chị Hồng Loan cũng thoải mái lúc gặp gỡ người mới của chồng cũ.

[Caption]x

Gia Cát được bố và mẹ đưa ra sân bay. Khoảnh khắc này, Thùy Chang cũng có mặt. Cô bảo: 'Chúng ta luôn là một gia đình yêu thương nhau để hướng đến những điều tốt đẹp cho con phải không nhỉ'.

Chi Bảo tâm sự anh khó khăn mới giữ được tình bạn với vợ cũ. Khi vượt qua thời khắc thử thách, nam diễn viên mong cả hai trân trọng nhau bởi ai sai lầm, người đó đã phải trả giá. Cái đích cuối cùng anh muốn hướng tới là tất cả đều hạnh phúc, bình yên.

Chi Bảo tâm sự anh gặp nhiều khó khăn mới giữ được tình bạn với vợ cũ. Khi vượt qua thời khắc thử thách, nam diễn viên mong cả hai trân trọng nhau bởi ai sai lầm, người đó đã phải trả giá. Cái đích cuối cùng anh muốn hướng tới là tất cả đều hạnh phúc, bình yên.

[Caption]x

Lý Thuỳ Chang tỏ ra khéo léo trong mối quan hệ với con trai và vợ cũ của Chi Bảo. Cô cởi mở khi gặp mặt và thường bày tỏ sự yêu mến chị Hồng Loan bằng những bình luận trên mạng xã hội. Doanh nhân 30 tuổi thỉnh thoảng trò chuyện với chị Loan và được chị chia sẻ về hành trình làm đẹp. Cô kể với khán giả: 'Để có được hình thể đẹp như hiện tại, chị không chỉ tập kiên trì, đam mê mà còn phải trải qua thời gian rất dài. Chị cho biết đã hơn 20 năm rồi đấy'.

[Caption]x

Lý Thùy Chang cho biết thêm cô cũng yêu thể thao và thử qua nhiều bộ môn như bơi, gym, yoga, boxing... 

[Caption]c

Hiện người yêu Chi Bảo sở hữu vóc dáng sexy, ba vòng nóng bỏng.

[Caption]x

Lý Thùy Chang hiện sống tại TP HCM, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cô được nhận xét có nhan sắc thu hút, gu thời trang ấn tượng và chăm dùng hàng hiệu.

[Caption]x

Lý Thùy Chang cùng Chi Bảo đi dự một sự kiện và hội ngộ Giáng My.

Vân Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1616 *