Báo Indonesia: “Sợ sức mạnh của Indonesia, Việt Nam vội vàng nhập tịch”

Trong cuộc gặp mặt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ VFF đang theo sát tình hình của các cầu thủ Việt Nam, trong đó có cả thủ thành nhập tịch Filip Nguyễn.

Báo Indonesia: “Sợ sức mạnh của Indonesia, Việt Nam vội vàng nhập tịch” - 1

Tờ Indo Sport cho rằng đội tuyển Việt Nam đang lo lắng về sức mạnh của Indonesia

Trước thông tin ấy, tờ Indo Sport đã có bình luận thông qua bài viết với nhan đề: “Sợ sức mạnh của Indonesia, đội tuyển Việt Nam vội vàng nhập tịch”.

Tờ báo này bình luận: “Đội tuyển Indonesia dưới sự dãn dắt của HLV Shin Tae Yong sẽ là thách thức lớn với các đội tuyển UAE và Việt Nam trong lượt đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022.

Cách đây không lâu, UAE đã nhập tịch hai cầu thủ gốc Brazil và Argentina là Caio Canedo (Brazil) và Sebastian Tagliabue (Argentina). Họ đều thi đấu ở vị trí tiền đạo. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam cũng sốt sắng trong việc nhập tịch thủ môn gốc CH Séc, Filip Nguyễn”.

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng điểm qua tình hình của Malaysia, đội bóng vừa nhập tịch Liridon Krasnniqi trong thời gian qua. Họ viết: “Ngoài UAE và Việt Nam, Malaysia cũng cho nhập tịch cầu thủ người Kosovo là Liridon Krasnniqi. Rõ ràng sự hiện diện của HLV Shin Tae Yong đang khiến các đối thủ ở khu vực Đông Nam Á lo lắng”.

Hiện tại, thủ thành Filip Nguyễn vẫn đang gặp khó khăn trong việc nhập quốc tịch Việt Nam. Khả năng cao cầu thủ này chưa chắc có thể góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Thay vào đó, anh chỉ có thể góp mặt vào dịp cuối năm (nếu mọi chuyện thuận lợi và được HLV Park Hang Seo triệu tập).

Vào ngày 31/3, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia trên sân Bukit Jalil. Hiện tại, chúng ta đang đứng đầu bảng G với 11 điểm.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4423 *