HABANOS phát hành ROMEO Y JULIETA MARAVILLAS 8 tại Trung Quốc

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đã có được trên tay mình bản Xì gà Romeo y Julieta Maravillas 8 ! Đó là một điếu xì gà đặc biệt đã được tạo ra để kỷ niệm năm mới 2020 - năm chuột. Trước đây, phiên bản năm mới của Trung Quốc đã được phát hành độc quyền cho thị trường Tây Ban Nha - nhưng năm nay, sau thành công vang dội, xì gà Cuba đã được phát hành trên toàn thế giới.

"CHARM LUCKY CỦA BẠN"

Xì gà được trình bày trong một vỏ độc đáo được thiết kế dành riêng cho dịp đặc biệt. Hộp sơn mài màu đỏ được khắc rất đẹp với một con chuột vàng ở mặt trước - nơi chứa 8 xì gà phiên bản giới hạn này. Số '8' được cho là mang lại may mắn trong văn hóa Á Đông - vì vậy có lẽ khói xì gà này có thể là bùa may mắn của bạn! Mỗi điếu xì gà cũng được bổ sung trang trí với một con chuột vàng năm '2020'.

 

Maravillas 8 xì gà.

Xì gà thể thao Maravillas No.3 vitola - có kích thước 155mm x 55 vòng ấn tượng. Bên trong bạn sẽ có một sự pha trộn của nhiều loại lá thuốc chất lượng - hoàn toàn được làm thủ công tất cả đều được trồng ở vùng Vuelta Abajo nổi tiếng. Xì gà được tạo thành từ một hỗn hợp thơm tuyệt vời - tạo ra một làn khói thơm ngon vừa phải. Kiểm tra thuật ngữ xì gà của chúng tôi   để khám phá thêm các điều khoản liên quan đến xì gà. 

Kể từ khi được thành lập vào năm 1875, Xì gà Romeo y Julieta đã liên tục cung cấp cho chúng tôi những người hút thuốc tuyệt vời. Họ là người yêu thích của chính trị gia nổi tiếng Winston Churchill - dẫn dắt họ tạo ra phạm vi Churchill nổi tiếng của họ. Chúng là một thương hiệu có lịch sử và di sản lâu đời - dẫn dắt chúng trở thành một phần tuyệt vời của ngành công nghiệp xì gà Cuba.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm xì gà chính hãng chất lượng, hãy đến với cửa hàng xì gà của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xì gà Cuba chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Muốn tìm mua xì gà ở đâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây

VnCigarGang

Add : số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone : 0243 999 9944

Email : [email protected]

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3375 *