Harry - Meghan làm tiệc chia tay nhân viên

AnhVợ chồng Công tước xứ Sussex đặt bàn ăn trưa tại khách sạn 5 sao để chia tay đội ngũ nhân viên trước khi rút khỏi các nhiệm vụ hoàng gia, chuyển tới sống ở Canada. 

Harry - Meghan rời The Gloring Hotel vào ngày 5/3. Ảnh: The Sun. 

Harry - Meghan rời The Gloring Hotel ngày 5/3. Ảnh: The Sun

Theo Page Six, bữa ăn trưa diễn ra tại The Goring Hotel ở quận Belgravia, London, vào thứ năm tuần trước (5/3). Theo một người trong cuộc, buổi chia tay diễn ra ấm áp và xúc động. 

"Harry và Meghan thường làm những điều vui nhộn như tổ chức tiệc pizza hay thuê xe tải bán kem tới phục vụ nhân viên, nhưng lần cuối này họ muốn làm điều gì đó đặc biệt hơn. Cặp vợ chồng nâng cốc chúc mừng cả nhóm và cảm ơn vì những gì họ đã làm. Một số nhân viên đã khóc vì xúc động. Megan và Harry thực sự muốn bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực của mọi người", nguồn tin tiết lộ. 

Khách sạn The Gloring ở London, nơi Harry - Meghan mời nhân viên đến ăn trưa. Ảnh: The Sun. 

Khách sạn The Gloring ở London, nơi Harry - Meghan mời nhân viên đến ăn trưa. Ảnh: The Sun. 

Đội ngũ làm việc cho nhà Sussex được thông báo về sự dư thừa nhân lực từ hồi tháng 1. Trong khi vài thành viên được đề nghị đảm nhận các vị trí khác trong văn phòng của Điện Buckingham, một số mất hẳn việc sau khi Harry - Meghan rút khỏi hoàng gia. 

Harry được trông thấy cùng Meghan rời Goring Hotel hôm 5/3. Đây cũng là lần đầu tiên Meghan được nhìn thấy ở Anh kể từ khi cô từ bỏ cuộc sống hoàng gia. 

The Gloring Hotel là khách sạn yêu thích của nhiều thành viên hoàng gia. Năm 2011, Kate Middleton đã nghỉ một đêm tại đây trước khi đám cưới của cô với Hoàng tử William diễn ra. 

Kate cùng mẹ và em gái rời The Gloring Hotel hồi năm 2011, trước khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry. Ảnh: The Sun. 

Kate cùng mẹ và em gái rời The Gloring Hotel hồi năm 2011, trước khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry. Ảnh: The Sun. 

Kể từ ngày 31/3, Hoàng tử Harry và vợ, cựu diễn viên Mỹ, sẽ không còn sử dụng tước hiệu Hoàng tử/Công chúa. Họ cũng sẽ làm việc nhằm đạt mục đích độc lập về tài chính khi đi về giữa Anh và Bắc Mỹ. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8353 *