Huỳnh Lập thử sức với hài độc thoại

Diễn viên hài góp mặt trong tập 2 của series hài độc thoại 'Tet Talks' và đem đến những câu chuyện hoàn toàn mới.

Huỳnh Lập có nhiều pha gây cười xoay quanh những câu hỏi khó mà các bạn trẻ gặp trong ngày Tết. Nam diễn viên khéo léo hiến kế giúp khán giả nhẹ nhàng vượt qua cửa ải oái oăm của họ hàng, làng xóm. Anh đưa ra những giải pháp táo bạo như bí quyết để có bồ không chỉ là ăn chè đậu đỏ mà còn dẫn người yêu đi uống Budweiser để bạn thêm phần tự tin, người yêu cũng mở lòng nhiều hơn. 

Anh còn hướng dẫn giới trẻ các đáp trả hài hước trước những câu hỏi thường gặp vào dịp Tết ở mọi lứa tuổi: "Con thi trường gì, có học trường chuyên không?", "Có được học sinh giỏi hơm?"; "Có được lãnh thưởng không?"; "Có bồ chưa?". Qua Tet Talks, Huỳnh Lập một lần nữa chứng tỏ là nghệ sĩ đa tài, dễ dàng ứng phó với thể loại hài độc thoại vốn "khó nuốt".

Huỳnh Lập tạo tiếng cười duyên dáng khi tham gia Tet Talks của Budweiser.

Huỳnh Lập tạo tiếng cười duyên dáng khi tham gia "Tet Talks" của Budweiser.

Tham gia "Tet Talks", Huỳnh Lập một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh khi thử sức với thể loại mới "đầy gai góc" - hài độc thoại. Không bạn diễn, không kỹ xảo, nam diễn viên vẫn xử lý "rất ngọt" các tình huống, mang đến vở diễn đầy tiếng cười cho khán giả trong suốt 10 phút.

Trước khi trở thành gương mặt triệu view trên YouTube, Huỳnh Lập từng có khoảng thời gian hoang mang vì trượt Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Năm 2012, Huỳnh Lập cùng các bạn trẻ chung trường thiết kế đã ra mắt nhóm hài DamTV - chuyên thực hiện những video hài ngắn mang lại tiếng cười cho các bạn tuổi teen.

Lấn sân sang mảng truyền hình thực tế, Huỳnh Lập tham gia "Cười Xuyên Việt" vào năm 2015 và giành cúp quán quân của chương trình. Thành công liên tục mỉm cười với chàng trai xứ An Giang khi anh nhận được nút bạc YouTube từ sức hút "khủng" của MV parody "Em gái mưa" và hàng chục triệu view từ những MV parody khác. Huỳnh Lập còn là một trong những sao Việt tiên phong phát triển thể loại web drama qua phim chiếu mạng "Ai chết giơ tay". Trong năm vừa qua, phim điện ảnh "Pháp sư mù" của Huỳnh Lập đạt doanh thu hơn hai triệu đô. Đây là một thành công không nhỏ đối với tác phẩm đầu tay.

Huỳnh Lập nhận giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2019.

Huỳnh Lập nhận giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2019.

Bên cạnh Huỳnh Lập, show hài độc thoại "Tet Talks" của Vua Bia Budweiser còn có sự tham gia của BB Trần (đã xuất hiện trong tập một), Sam và Tuấn Kiệt. Mỗi người đều mang đến những câu chuyện đời thường, quen thuộc nhưng không ai giống ai, đồng thời chia sẻ những góc nhìn và giải pháp duyên dáng ứng phó trước những câu hỏi khó ngày Tết. Tuy nhiên, cả bốn nghệ sĩ trẻ đều thể hiện chung một tinh thần: luôn tự tin, khéo léo chinh phục những tình huống khó. Các nghệ sĩ cho biết nếu khó quá, vẫn còn một cách cuối cùng là cùng nâng ly Bud đầu xuân để xóa tan khoảng cách, tận hưởng một cái Tết vui vẻ, không quạu.

Từ trái sang phải: BB Trần, Huỳnh Lập, Tuấn Kiệt và Sam đều hướng đến một cái Tết cởi mở, vui vẻ và phóng khoáng, đúng như tinh thần của Budweiser.

Từ trái sang phải: BB Trần, Huỳnh Lập, Tuấn Kiệt và Sam đều hướng đến một cái Tết cởi mở, vui vẻ và phóng khoáng, đúng như tinh thần của Budweiser.

Xem tập 2 "Tet Talks" với sự góp mặt của Huỳnh Lập:

Huỳnh Lập tham gia "Tet Talks" tập 2
 
 
 
 
 
Huỳnh Lập tham gia "Tet Talks" tập 2

Hải My

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2605 *