Julia Hồ đi tặng quà Tết

Người đẹp Julia Hồ Thúy Anh trao 400 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho bà con ở xã nghèo thuộc tỉnh Đắk Lắk, hôm 7/1.

[Caption]c

Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 vượt quãng đường hơn 350 km từ TP HCM đến Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk hôm 7/1. Cô chia sẻ dịp cuối năm rất bận nhưng tranh thủ đi từ thiện để các gia đình nghèo, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn kịp nhận quà đón Tết.

[Caption]x

Người đẹp vận chuyển hàng chục kiện đồ gồm quần áo, lương thực và tiền mặt trên địa hình phức tạp. Sau khi tiến hành trao quà, cô ghé thăm những người mắc bệnh hiểm nghèo để động viên họ lạc quan trước số phận.

[Caption]x

Julia Hồ mặc áo nâu, để mặt mộc trong chuyến thiện nguyện kéo dài hai ngày. Cô trải nghiệm cuộc sống thiếu thốn của bà con nơi đây để cảm thông và tạo động lực kiếm tiền nhằm duy trì các hoạt động có ý nghĩa.

[Caption]c

Julia dùng bữa trưa bằng cơm hộp trong nhà tình thương do chính cô xây cách đây 7 năm. Người đẹp cho biết cô bắt đầu các hoạt động thiện nguyện từ khi đăng quang hoa hậu năm 2012 và đến nay đã thực hiện được nhiều dự án nhân đạo đến các tỉnh miền Tây, một số bản làng ở vùng núi phía Bắc. 

[Caption]x

Trút bỏ những bộ cánh gợi cảm, Julia Hồ Thúy Anh giản dị và thân thiện.

[Caption]x

Cô tự tay chăm sóc trẻ em và người già, trò chuyện cũng như thăm hỏi sức khỏe để xóa bỏ khoảng cách.

[Caption]x

Trung bình mỗi năm người đẹp kế nhiệm Ngọc Trinh tổ chức 2-3 chuyến từ thiện. Mỗi chuyến có kinh phí khoảng vài trăm triệu đồng. 

[Caption]c

Số tiền này được cô trích từ cát-xê đi diễn, nguồn lãi kinh doanh hoặc vận động bạn bè, kêu gọi trên mạng xã hội.

[Caption]c

Trước đó, Julia Hồ tranh thủ một buổi sáng để xuống Long An phát quà. Cô trao 300 suất quà tới tận tay người già, người khuyết tật, trẻ em không được nuôi dưỡng.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4217 *