Ưu và nhược điểm của trồng răng implant

Khi bạn bị thiếu một, một vài hoặc toàn bộ những răng của bạn, đó là hai lựa chọn chính mà những nha sĩ thường khuyên dùng. Mỗi phương thức điều trị này còn có danh sách ưu và nhược điểm riêng rất có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn xuất sắc hơn cho trường hợp của bạn.Nha sĩ của chúng ta cũng có thể đưa ra một đề nghị, nhưng đưa ra quyết định ở đầu cuối là của bạn.Xem xét cácrăng giảnàyvới cấy ghép: ưu và nhược điểmđể đưa ra đưa ra quyết định sáng suốt sẽ hữu ích cho sức khỏe vĩnh viễn của bạn.

Những điều nên biết về răng giả

Răng giả vs Implant: ưu và nhược điểm - Nha khoa gia đình số 1 - Chicago IL

Trong nhiều thập kỷ,răng giảlà lựa chọn duy nhất để thay thế sửa chữa cho răng bị mất.Bạn rất có thể biết ít nhất một người trong đời bạn đã sở hữu một bộ răng tháo lắp, thường là phụ huynh hoặc ông bà.

Răng giả được đúc để vừa với miệng của người sử dụng và được giữ bằng một chất dính.Chúng thường được vứt bỏ từng ngày trước lúc đi ngủ và ngâm qua đêm để triển khai sạch.Cho dù răng giả xuất sắc đến đâu, chúng sẽ không còn lúc nào cảm thấy y như răng thật của bạn.

Tuy nhiên, một vài người thích sự linh hoạt của việc lấy răng ra và vào khi cần thiết.Mặc dù vậy, hãy xem xét rằng răng giả của người sử dụng ra khỏi miệng càng lâu, hàm của người sử dụng càng yếu đi mà không tồn tại áp lực của răng để hỗ trợ.

Bạn rất có thể là 1 trong ứng cử viên xuất sắc cho răng giả nếu hàm của người sử dụng quá yếu để hỗ trợ cấy ghép răng nhiều hơn.Tuy nhiên, hãy xem xét rằng trong cả chất kết dính răng giả tốt nhất có thể cũng không vận động mọi lúc và răng giả của chúng ta cũng có thể rơi ra theo thời gian.

Giống như nhiều thứ khác, có một loạt những lựa chọn khi nói tới việc lựa chọn răng giả.Chất lượng nên là mối quan tâm số 1 vì bạn muốn niềng răng trông tuyệt vời, cảm thấy xuất sắc và kéo dãn dài càng lâu càng tốt.Răng giả sẽ tương đối quan trọng cho những vận động từng ngày như ăn uống và mỉm cười, và đó không phải là nơi để cắt góc.

Một bộ răng giả sẽ tồn tại khoảng năm năm, vì vậy số đông mọi người sẽ rất cần được thay thế sửa chữa ít nhất một bộ trong suốt thời hạn họ đeo chúng.

Tìm hiểu về cấy ghép răng

Răng giả Chicago vs Implant cấy ghép ưu và nhược điểm

Cấy ghép nha khoa Chicagobao gồm một trụ titan được che phủ bởi một vương miện hoặc hàm giả (được gọi là răng giả).Cấy ghép thực sự trông và cảm thấy như răng thật! Phương pháp trồng răng implant tích phù hợp với xương hàm của người sử dụng và mô phỏng chân răng tự nhiên và thoải mái của bạn, điều này xuất sắc hơn nhiều cho xương hàm của người sử dụng so với răng giả truyền thống.

Khi cấy ghép và răng giả được sử dụng cùng nhau, chúng được gọi là răng giả.Răng giả sử dụng công nghệ nha khoa tiên tiến nhất để làm cho răng giả có xúc cảm gần với răng tự nhiên và thoải mái nhất rất có thể vì chúng bám vào răng của bạn.

Trong khi răng giả truyền thống được giữ tại chỗ bằng phương pháp sử dụng chất kết dính tạm thời thường dẫn đến trượt, răng giả không lúc nào bị trượt hoặc trượt vì chúng được gắn vào trong 1 mô cấy vĩnh viễn.Cấy ghép, tự mình hoặc khi được sử dụng với răng giả, làm cho việc nhai, thủ thỉ và những vận động khác tiện lợi và thoải mái và dễ chịu hơn so với răng giả truyền thống.

Cấy ghép răng nên kéo dãn dài suốt đời.Trên thực tế, một vài văn phòng nha khoa, như toàn bộ những văn phòng của Shop chúng tôi trong Quanh Vùng Chicagoland, cung ứng BH trọn đời cho cấy ghép.Tuy nhiên, vương miện thường cần được thay thế sửa chữa làm cho cấy ghép trở thành một phương án lâu dài thêm hơn nữa nhiều so với răng giả.

Nhìn chung, cấy ghép giá thành cao hơn răng giả nhưng nó sẽ tồn tại vĩnh viễn và tạo xúc cảm tự nhiên và thoải mái hơn trong miệng của bạn.

Đó là tương xứng với bạn?

Khi lựa chọn giữa cấy ghép và răng giả, các bạn sẽ cần xem xét những yếu tố như lối sống, ngân sách và sức khỏe của bạn.Điều quan trọng là đưa ra quyết định những gì bạn sẵn sàng thỏa hiệp và những gì bạn không phải vì chúng ta cũng có thể không tìm kiếm thấy một phương án đáp ứng hoàn hảo cả ba nhu cầu.

Tin xuất sắc là số đông những văn phòng nha khoa đều cung ứng tư vấn miễn phí để trao đổi kỹ lưỡng về những lựa chọn của người sử dụng với bạn và khiến cho bạn xem xét những ưu và nhược điểm.

Tại Nha khoa GSE, chúng tôi đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân đưa ra quyết định giữa cấy ghép răng và răng giả và rất có thể khiến cho bạn làm điều tương tự hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ ném lên lịch tư vấn thay thế sửa chữa răng miễn phí.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4710 *